Cung cấp Cafe hạt rang sẵn

Ê ĐÊ rất vui được mang tới bạn thế giới cà phê thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những gói cà phê tuyệt hảo – năng lượng sáng tạo để thành công. Ở đây, chúng tôi cung cấp cafe hạt rang sẵn – loạt cafe nguyên chất thơm ngon nhất giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng cafe cũng như mua cafe làm quà biếu ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi cung cấp đến khách hàng các sản phẩm cafe cao cấp, đặc biệt cung cấp cafe hạt rang sẵn.

Cà phê hạt rang sẵn

Cà phê hạt rang sẵn thành phẩm là mặt hàng tiêu dùng thường xuyên tại các cơ sở bán đồ uống giải khát, tiệm cà phê lớn nhỏ….Tìm mua hạt cà phê rang sẵn không khó nhưng để tiếp cận được với những cơ sở uy tín thì không phải chủ cửa hàng nào cũng biết đến.

Vậy cùng tìm  hiểu về một số chia sẻ về tiêu chuẩn và cách chọn nơi bán cà phê hạt rang sẵn uy tín, đảm bảo chất lượng nhé.

Xu hướng bán cà phê hạt rang sẵn của Ê ĐÊ

Các chủ cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ thường chọn mua cà phê rang sẵn để sử dụng, chế biến được ngay ra thành phẩm mong muốn. Bởi vì quá trình để cho ra hạt cà phê rang sẵn thơm ngon, đúng vị cà phê vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi sự cẩn thận, công nghệ từ khâu sang lọc đến sơ chế hay rang cà phê.

Cà phê nhân sau khi thu hoạch theo quy trình của nhà nông tây nguyên (thu hoạch hoàn toàn bằng tay, loại bỏ quả xanh quả hỏng ngay từ nhà vườn), được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc, lựa chọn những hạt Cà phê đồng đều, chất lượng một cách thật kỹ càng bằng phương pháp sàng lọc hiện đại. Sau đó mới tiến hành rang thành phẩm. Bỏ qua công nghệ rang thủ công, hiện nay để đảm bảo chất lượng cho cà phê, chúng đều được rang bằng các lò nhiệt tự động có máy đảo trộn liên tục đảm bảo nhiệt đều cho mỗi hạt cà phê không bị cháy xém, mất đi mùi thơm.

Cà phê rang sẵn Ê Đê Coffee

Cà phê hạt rang của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, kích cỡ đồng đều theo tiêu chuẩn xuất khẩu Sàng 16 (6,3mm) => Sàng 18 (7,1mm) và Sàng 18 (7,1mm) trở lên, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú và đa dạng, với giá cả phù hợp và cạnh tranh.

Cà phê hạt rang sẵn

đạt chất lượng khi pha ra phải có màu cánh gián đậm (nâu nâu), nếu thành phẩm pha ra màu đen xì tức là nguyên liệu cà phê đã bị pha lẫn tạp chất. Ngày nay, vì mục đích lợi nhuận không ít chủ cơ sở sản xuất đặt lợi nhuận nhuận lên trên mà pha tạp thêm tạp chất, các loại hạt khác rang sẵn (như đậu đen, đậu xanh, ngô..) và cà phê xay và để có được màu sắc giống cà phê các loại hạt trên đều bị rang cháy khét, sinh ra các chất độc hại cho người sử dụng, nguy hại vô cùng.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh  và cung cấp địa chỉ bán cà phê hạt rang sẵn uy tín với các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và tập thể, cá nhân trên mọi miền đất nước và hi vọng chúng tôi sẽ để lại cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp khi hợp tác với chúng tôi trong thời gian hiện tại và cả trong tương lai.

Các loại Cafe được cung cấp

Ngoài ra còn có các gói Combo Cà phê và các sản phẩm Quà tặng Cà phê chất lượng

XEM THÊM Hỏi đáp về sản phẩm và dịch vụ của Ê Đê Coffee

BIẾT THÊM VỀ DỊCH VỤ CÀ PHÊ DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Edecoffee.com | Dak Coffee (DAK SYSTEM)

Trụ sở Buôn Ma Thuột
Chi nhánh Hồ Chí Minh 1
Chi nhánh Hồ Chí Minh 2
Chi nhánh Đồng Nai

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Ê ĐÊ COFFEE - HƯƠNG VỊ CỦA NGÀY MỚI

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CAFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có sản phẩm mới từ cửa hàng của Ê Đê Coffee hãy ghé XEM NGAY hoặc Bỏ qua