Lịch sử phát triển

Trải qua rất nhiều biến cố và sự đoàn kết, cố gắng của các thành viên thì ngày nay Ê ĐÊ COFFEE đã vững bước trên thị trường Việt.

Hướng dẫn chọn cà phê culi sạch an toàn khi chưa có nhiều kinh nghiệm

CÂU CHUYỆN CỦA Ê ĐÊ COFFEE!

Thương hiệu Ê Đê Coffee được thành lập. Từ một cơ sở sản xuất cà phê thuộc Công Ty cà phê Dak Coffee (DAK SYSTEM), trải qua nhiều khó khăn và thử thách đến năm 2000 Thương Hiệu Ê ĐÊ COFFEE được ra đời.

Ê ĐÊ COFFEE trở thành Thương Hiệu đầu tiên chuyên cung cấp sản phẩm cà phê độc quyền với hương vị theo yêu cầu và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các quý khách hàng mang đến Thành Công lớn.

Hình thành chuỗi sang nhượng quán cà phê trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và các tỉnh thành lớn trên cả nước, chúng tôi lên ý tưởng, Thi công và cung cấp dịch vụ Setup quán cà phê với đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề và thẩm mỹ cao

Ê ĐÊ COFFEE mở rộng thêm các chi nhánh, cửa hàng tại Đồng Nai và đặc biệt là Buôn Ma Thuột được xem là thủ phủ cà phê. Sự thành công to lớn này đem lại cho Ê ĐÊ COFFEE nguồn lực về lượng khách hàng dồi dào.

Sau 18 năm từ lúc thành lập và phát triển. Ê ĐÊ COFFEE đã trở thành một Thương Hiệu cà phê lớn tại Việt Nam. Được giới trẻ biết đến và ưa chuộng, với cà phê Hương vị theo yêu cầu độc quyền mang Thương Hiệu Ê ĐÊ COFFEE