Quán Cafe Take AWay

Tư vấn thiết kế quán Cafe Take Away

Tư vấn quán Cafe Take Away

Thiết kế quán cafe Take Away – Cafe mang đi

Quán cafe take away được hiểu đơn giản là mô hình quán cafe “mang đi”, tức là khách hàng đến mua và mang đi chứ không uống tại quán. Mô hình kinh doanh này tuy chỉ mới xuất hiện nhưng đã trở thành một trào lưu và nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực ẩm thực. Với ưu điểm không cần mặt bằng rộng nên loại hình quán cafe take away nên chi phí đầu tư nhỏ, chỉ từ vài ba chục triệu là bạn cũng có thể mở được quán. Tuy nhiên, dù khách hàng của bạn chỉ lưu lại trong chớp nhoáng thì bạn vẫn nên thiết quán cafe take away theo đúng kiểu chuyên biệt với phong cách độc đáo để ghi lại dấu ấn ấn tượng cho mỗi khi khách đến. Điều này góp phần không nhỏ cho sự thành công của quán cà phê của bạn.

Ngày nay, loại hình kinh doanh cafe take away đang khá thịnh hành ở nước ta, đặc biệt là ở những thành phố lớn khi mà chi phí thuê mặt bằng rất tốn kém. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Đối tượng khách hàng gồm những ai?

Những người bận rộn ít có thời gian lưu lại quán. Khách của bạn có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, nhà kinh doanh,… Thi công quán cà phê phong cách sang trọng lịch sự dành cho nhân viên văn phòng hay lựa chọn phong cách thiết kế độc đáo cá tính dành cho giới trẻ, là những học sinh sinh viên. Điều này phục thuộc vào hướng đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận.

Địa điểm mở quán

Không cần diện tích quá lớn. Chỉ từ 20m2 là bạn có thể làm quán cafe take away được. Nếu cần thêm dành cho khách ở lại quán thì mới nên mở rộng. Dù diện tích nhỏ hẹp hay lớn thì điều quan trọng nhất vẫn phải là ở mặt đường có lưu lượng giao thông lớn hay ở nơi tập trung dân cư đông đúc. Vậy địa điểm có thể là gần trường học, khu chung cư, khu thương mại, công sở hay chỗ có nhiều khách nước ngoài.

Lên bản chi phí cần thiết

Là một nhà kinh doanh, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ được chi phí mình đã bỏ ra đầu tư cho những gì, bao lâu thì thu hồi vốn. Bạn nên tính toán kĩ càng để không bị hao hụt và mất tiền cho những thứ không cần thiết.

Thiết kế quán cafe take away đẹp ấn tượng

Khi đã lên ý tưởng và bắt tay triển khai dự án thiết kế quán cafe take away của mình, bạn cũng cần để ý một điều là quán cafe mang về không có nghĩa là không có khách ngồi lại quán. Đối tượng khách hàng của quán cafe take away rất đa dạng, họ chủ yếu mua nhanh rồi mang về nhưng vẫn có người ngồi thưởng thức ngay tại quán. Thế nên bạn vẫn phải thiết kế không gian nội thất sao cho ấn tượng độc đáo để thu hút khách.

Bạn chó thể tham khảo một số mẫu thiết kế quán cà phê đẹp của Ê ĐÊ COFFEE

Ê ĐÊ coffee hứa sẽ mang đến cho bạn những mẫu quán đẹp nhất với sự tư vấn tận tình

Để biết rõ hơn về dịch vụ Thiết Kế quán Cafe của chúng tôi. Hãy LIÊN KẾT ngay với Ê ĐÊ Coffee

Mọi nhu cầu liên hệ hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Edecoffee.com | Dak Coffee (DAK SYSTEM)

Trụ sở Buôn Ma Thuột
Chi nhánh Hồ Chí Minh 1
Chi nhánh Hồ Chí Minh 2
Chi nhánh Đồng Nai

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Ê ĐÊ COFFEE - HƯƠNG VỊ CỦA NGÀY MỚI

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CAFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có sản phẩm mới từ cửa hàng của Ê Đê Coffee hãy ghé XEM NGAY hoặc Bỏ qua